Con duong thanh cong

Weblinks

 Danh ngôn

* * * -

“Nếu điều bạn muốn làm là đúng, và bạn tin vào nó, bạn hãy thẳng tiến và thực hiện ngay đi! Hãy thực hiện cho bằng được giấc mơ của bạn, và đừng bận tâm đến những gì “họ” nói nếu bạn vấp phải sự thất bại tạm thời, vì có lẽ “họ” không biết rằng mỗi một thất bại đều mang theo nó hạt mầm của thành công tương đương".   

_Napoleon Hill_

 

                                                                                                                                         * * * -

"Một người muốn chỉ huy dàn nhạc phải quay lưng lại với đám đông"

_James Crook_

 * * * -

"Tôi tìm thấy điều vĩ đại trong thế giới này không phải ở nơi chúng ta đứng mà ở những điều chúng ta đang hướng đến”. 

_Oliver W. Holmes_

 

 

 * * * -

“Đừng theo lối mòn hãy băng qua nơi không có dấu chân để tạo nên con đường."

_Ralph Waldo Emerson_* * * -

“Hãy làm bất kỳ điều gì bạn có thể, và bất kỳ điều gì bạn mơ tới. Trong sự táo bạo có cảm hứng, có quyền lực và cả sức lôi cuốn kỳ diệu”

_Goethe_* * * -

"Đừng tự hỏi mình xem thế giới cần gì. Hãy hỏi xem cái gì đã đưa bạn đến với cuộc sống. Bởi vì những gì thế giới này cần là những con người biết sống"

_Harold Whitman_* * * -

"Hãy mơ những gì bạn muốn mơ và đi tới những nơi nào bạn muốn tới. Hãy làm những gì bạn muốn làm, vì bạn chỉ có một cuộc đời và một lần cơ hội để làm những gì bạn muốn"

<Khuyết Danh>* * * -

“Thất bại chính là một cơ hội để ta bắt đầu làm lại một việc gì đó một cách khôn ngoan hơn.”

_Henry Ford_


* * * -

"Chúng ta không phải ngại ngùng khi mơ ước đến những điều tưởng chừng như không thể nếu như chúng ta muốn những điều dường như không thể ấy trở thành hiện thực."

_Vaclav Havel - Tổng thống Cộng hoà Séc_* * * -

“Rất nhiều sự thất bại trong cuộc sống đều là do người ta không nhận ra họ đã gần với sự thành công tới chừng nào khi họ chấp nhận từ bỏ công việc của mình”

_Thomas Edison_
HomeContact usSitemap

Poster Ch%u01B0%u01A1ng trình •Chương trình Con đường thành công?    

•Mục tiêu của CT 

•Những chuyên gia thay đổi cuộc đời

•Video tạo động lực


Compass Rose


Phỏng vấn
Phỏng vấn Javier Lee - một tấm gương vượt qua nghịch cảnh phi thường In
19/01/2011

Image

Javier Lee hiện đang là một diễn giả trẻ người Singapore. Năm 16 tuổi, anh bị đột quỵ phải nằm liệt giường và mất khả năng nói. Bằng nỗ lực và quyết tâm phi thường, anh đã từng bước vượt qua nghịch cảnh và dần hồi phục để sống thực sự với con người mới của mình: trở thành một chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực tạo động lực, thay đổi tư duy và nói chuyện trước công chúng.

 

Đọc tiếp...
 
Phỏng vấn một người có tâm huyết với giới trẻ Việt Nam In
18/11/2010

Image

Chương trình Con đường thành công vừa thực hiện phỏng vấn qua email với Mr. Doug Dragisa Jovanovic – một người có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Là một nhà kinh doanh, nhà tư vấn, giảng dạy kỹ năng làm việc và kỹ năng sống, ông đã có nhiều kinh nghiệm sống và làm việc tại nhiều quốc gia. Đồng thời, Mr. Doug cũng là người yêu thích các hoạt động xã hội và ông có đam mê nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực. Ông rất sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ những bạn trẻ có khát vọng thành công.

Đọc tiếp...
 
Phỏng vấn chuyên gia tư vấn phát triển con người Angeline Teo In
04/11/2010

Image

 

Nhân dịp Angeline Teo - Người sáng lập và là Nhà tư vấn chính của d’Oz International Pte Ltd (Singapore)  - sang làm việc tại Việt Nam, chương trình Con đường thành công đã có buổi trao đổi khá thú vị với bà.

 

Đọc tiếp...
 
Phỏng vấn bà Sonja Ohlsso - Chuyên gia phát triển con người đến từ Đan Mạch In
13/10/2010

Image

Chương trình Con đường Thành công đã đăng tải nhiều chia sẻ của những người đi trước, và một trong những điểm rất chung của các bí quyết và chia sẻ đó là: Thành công đến trước hết từ bên trong chúng ta. Hãy trở thành một người có tư duy thành công rồi thành công khắc đến.

 

Để giúp bạn đọc có thêm một góc nhìn mới và sâu sắc từ một chuyên gia về lĩnh vực tinh thần, Chương trình Con đường Thành công đã có cuộc trao đổi với bà Sonja Ohlsson - Chuyên gia phát triển con người đến từ Đan Mạch nhân dịp bà sang thăm và làm việc tại Chương trình InnerSpace của Trung tâm Giáo dục quốc tế (UCIE), Việt Nam.

Đọc tiếp...
 
Phỏng vấn diễn giả Trần Thành Nam - người truyền bá Tư duy thịnh vượng In
17/09/2010

Image

Chương trình Con đường thành công vừa thực hiện phỏng vấn qua email với Diễn giả Trần Thành Nam – người đã và đang truyền nhiệt huyết và kiến thức về sự thịnh vượng cho giới trẻ Việt Nam. Sẵn sàng chia sẻ với những người có khát vọng thành công và làm giàu, ông đã làm thay đổi tư duy của rất nhiều người bằng những hành động miệt mài của mình.

 

 

Đọc tiếp...
 
Gặp gỡ nữ doanh nhân "Làm giàu không khó" In
17/08/2010

Image

Phỏng vấn chị Nguyễn Thu Hương - TGĐ Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương

“Không gì là không thể đối với người ủng hộ Ước muốn cháy bỏng với lòng tin kiên trì”

                                                                   - Napoleon Hill -

 
Đọc tiếp...
 
Phỏng vấn con người của hành động: Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn In
27/07/2010

Image

Chưa đến 30 tuổi, anh nhận bằng Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh từ ĐH Califonia (Mỹ). Từng làm xúc tiến thương mại cho Liên minh EU, làm Giám đốc Marketing Microsoft VN. Sẵn sàng chia sẻ với bất cứ bạn trẻ nào có mong muốn vươn lên, phát triển bản thân.

 
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 7 / 18

Sách hay

 

 

Liên kết

Chương trình 20 triệu máy tính:

 

Thẻ giá trị