Cấy ghép răng Implant thay thế một răng

Cấy ghép răng Implant trong trường hợp mất 1 răng là một ca phẫu thuật nhỏ, khá đơn giản, giống như một ca nhổ răng thông thường. Vì thế quá trình cấy ghép răng Implant thay thế 1 răng này chỉ mất khoảng 30 phút. Tuy là một ca tiểu phẫu nhỏ nhưng đối với những bệnh nhân có tiền sử hoặc hiện tại đang mắc phải các căn bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao (thấp),… đều có bác sĩ chuyên khoa hồi sức cấp cứu theo dõi các dấu hiệu sinh tồn cho bệnh nhân trong suốt qui trình cấy ghép răng Implant.

Cấy ghép răng Implant thay thế một răng

Cấy ghép răng Implant thay thế một răng

Trong tất cả các ca cấy ghép răng Implant – một răng cửa, bệnh nhân đều có răng tạm trong thời gian chờ phục hình răng chính thức trên Implant. Đảm bảo sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Chi phí điều trị cấy ghép răng Implant thay thế một răng

Chi phí trung bình cho cấy ghép răng Implant là 700 USD đến 1000 USD, răng trên Implant 150 USD/răng.

Chi phí cấy ghép răng Implant phụ thuộc vào hãng và nước sản xuất. Hiện tại Trung tâm cấy ghép răng Implant Nha khoa Denta đang áp dụng một số hệ thống Implant nổi tiếng thế giới như: Nobel Biocare (Mỹ), MIS (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Ankylos (Đức), DIO (Hàn Quốc), Platon (Nhật Bản).

Thời gian cấy ghép răng Implant thay thế một răng là bao lâu?

Trường hợp chất lượng và số lượng xương hàm tốt:

Thời gian điều trị trung bình cho quá trình thay thế 1 Implant từ lúc cấy ghép đến khi phục hình là 4 đến 6 tuần. Trong thời gian này, bạn có thể có từ 3 đến 5 cuộc hẹn với bác sĩ điều trị Implant

Trường hợp tiêu xương, xương hàm thiếu:

Khi bị tiêu xương ổ răng do mất răng lâu ngày, nếu muốn thực hiện cấy ghép răng Implant, bắt buộc phải ghép xương. Tùy theo chỉ định đối với từng bệnh nhân mà có thể ghép xương và cấy ghép răng Implant cùng lúc hoặc thời gian ghép xương cách lúc cấy Implant từ 5 đến 6 tháng. Thời gian này có thể là khá lâu đối với bệnh nhân nhưng nó rất cần thiết để tạo ra lực chắc chắn nâng đỡ răng Implant.

Hãy gọi số: 0908 33.00.62 (Ths/Bs Nguyễn Mẹo) để được tư vấn miền phí giải pháp tốt và phù hợp nhất với cơ thể của bạn.

Bình luận / đặt câu hỏi

Email sẽ được bảo mật

(Bắt buộc)