seo for lawyers

Giới thiệu


HR Lac vietTháng 8/2003, Công ty cổ phần trường Quốc tế Việt-Anh chính thức được thành lập theo giấy phép của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, giấy phép số 244/QĐ-GD&ĐT thành phố Hà Nội và chính thức được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam bảo trợ từ tháng 1/2005.

Tháng 8/2008, được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Trường Quốc tế Việt-Anh đổi tên thành Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Việt-Anh, hoạt động dưới sự chỉ đạo của cơ quan chủ quản là Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội.

Xem tiếp:

 • Tầm nhìn
 • Giá trị cốt lõi
 • Sứ mệnh
 • Văn hóa Doanh nghiệp
 • Lý do chọn chúng tôi?

Cơ sở đào tạo


HR Lac vietHệ thống Trung tâm anh ngữ Việt Anh rộng khắp trên địa bàn thành phố Hà Nội, với 5 cơ sở thuận tiện cho học viên tham gia các khóa học. Phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo, được thiết kế đầy đủ ánh sáng và các trang thiết bị hiện đại cho việc dạy và học.

Các cơ sở đào tạo:

 • 52A Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • 15/218 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
 • 62 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • TT18, A20, Nguyễn Khuyến Văn Quán, Hà Nội.

Vì sao bạn nên chọn Việt Anh?


HR Lac vietVIET ANH English là nơi đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu tại địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. Trong hơn 10 năm qua, VIET ANH English đã và đang tổ chức những khoá học tiếng Anh chất lượng cao cho những người đi làm, sinh viên và học sinh trên toàn TP.Hà Nội

Một khoá học tiếng Anh tại VIET ANH English sẽ giúp bạn thành thạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết nắm chắc kiến thức về ngữ pháp từ đó sự tự tin để giao tiếp một cách hiệu quả bằng tiếng Anh. Với việc lựa chọn VIET ANH English, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn nơi học tốt nhất mà không phải đầu tư quá nhiều.

Xem tiếp:

 • Lấy người học làm trung tâm.
 • Nơi giảng dạy tiếng Anh uy tín.
 • Đội ngữ giáo viên có chuyên môn cao.
 • Khóa học được thiết kế chuyên nghiệp
 • Cơ sở học tập hiện đại

Việt Nam góp phần vào quá trình cải cách phương pháp giảng dạy Anh ngữ

Ngày 10/9/2011, nhiều giảng viên Anh ngữ tại Việt Nam và quốc tế đã có buổi gặp mặt tại Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam để cập nhật những tiến bộ mới nhất của việc dạy và học Anh ngữ trên thế giới.
 
Khoảng 150 nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và một số doanh nghiệp đã được cập nhật tin tức về những cải cách quan trọng trong chương trình giảng dạy tiếng Anh của Đại học RMIT trên toàn thế giới - các giảng viên và sinh viên RMIT Việt Nam đã góp phần rất nhiều vào những cải cách ấy.
 
Toàn cảnh hội thảo
Hội thảo do RMIT Việt Nam tổ chức, với sự phối hợp và tài trợ của Trường Tiếng Anh RMIT Toàn Cầu (RMIT English Worldwide - REW), với mong muốn rằng những nhà giáo dục và doanh nghiệp Việt Nam là những người đầu tiên được tiếp cận với những cải cách chương trình mới nhất của REW.
Khách mời gồm chuyên gia nhân sự, giáo viên tiếng Anh các trường trung học Việt Nam và quốc tế, cán bộ và giảng viên các trường đại học Việt Nam.
Giáo sư Merilyn Liddell - Tổng giám đốc RMIT Việt Nam cho biết, chúng tôi rất tự hào rằng giáo viên và sinh viên tại Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng quá trình cải cái chương trình mang tính toàn cầu này.
 
Khách mời đang lắng nghe bài thuyết trình phiên khai mạc
Giáo trình Anh ngữ đang được giảng dạy tại RMIT Việt Nam do REW - một đơn vị thành viên của RMIT Training, cơ sở giảng dạy và xuất bản mang tầm quốc tế của Đại học RMIT đang hoạt động tại nhiều quốc gia khác nhau soạn thảo. Trọng tâm của chương trình đào tạo mới là giúp người học đạt hiệu quả cao thông qua phương pháp “học qua bài tập” - những bài tập được thiết kế nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết thông qua những tình huống thực tế trong kinh doanh và học tập trong môi trường quốc tế.
Tại Hội thảo, Bà Rachel Holthouse - Tổng Giám đốc RMIT Training đã trình bày về kỹ năng và kiến thức của học viên được nâng cao đáng kể khi họ theo học chương trình và phương pháp mới nhất này.  “Chúng tôi nhận thấy sinh viên có thể sử dụng ngôn ngữ thành thạo hơn, sẵn sàng cho việc học đại học, tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân, có thể đọc và viết tốt hơn đáng kể, và cũng trở nên độc lập hơn”, bà Rachel Holthouse chia sẻ.
 
Được biết, Đại học RMIT Việt Nam hiện đang đào tạo hơn 7.000 sinh viên tại hai cơ sở TP HCM và Hà Nội. Nhiều em trong số đó đã theo học chương trình Anh Ngữ học thuật tại RMIT Việt Nam trước khi học chương trình cử nhân và cao đẳng được giảng dạy bằng tiếng Anh tại RMIT Việt Nam.
 
D.H
[Xem chi tiết]

Yếu ngoại ngữ sẽ mất cơ hội

Theo các chuyên gia nhân sự, nhìn chung trình độ ngoại ngữ của ứng viên khi đi tuyển dụng còn yếu, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Môi trường “chống ì” ?

Những người có lợi thế về ngoại ngữ bao giờ cũng có cơ hội được hưởng lương cao hơn đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực.
Hiện nay, ngày càng có nhiều sinh viên sắp tốt nghiệp đặt “tầm ngắm” thi tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia, Cty nước ngoài, hay những tổ chức phi chính phủ tại VN. Các DN này thường có quan hệ đối tác toàn cầu, giao dịch với khách hàng quốc tế và các nhà cung ứng 100% bằng tiếng Anh. Đòi hỏi này khiến nhu cầu về nhân sự có trình độ tiếng Anh trở thành tất yếu.

Anh Tuấn - cựu học viên chương trình Tiếng Anh giao tiếp nghe nói, Hội Việt Anh chia sẻ: “Khi bạn nói chuyện với khách hàng hoặc đối tác người nước ngoài, họ sẽ đánh giá đẳng cấp của Cty và giá trị của bạn đối với họ thông qua cách bạn sử dụng tiếng Anh. Sự tự tin, cách phát âm chuẩn, vốn từ phong phú, tính hài hước,... Tất cả những yếu tố đó thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn - gây ấn tượng mạnh trong mỗi giao thương…”

Do những người đã đi làm không có nhiều thời gian rảnh rỗi, chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Hội Việt Anh đã được tổ chức vào các buổi chiều tối sau giờ làm việc với khung giờ học khá linh hoạt. Trong giờ học “bắt buộc” học viên phải sử dụng Tiếng Anh hoàn toàn để chống ì và “đẩy sức bật” của người lớn khi học ngoại ngữ. Tùy từng trình độ, học viên được nâng cao khả năng phản xạ nghe và nói tiếng Anh trong nhiều tình huống giao tiếp. Môi trường học với toàn bộ giáo viên nước ngoài cũng là điều kiện chuẩn giúp người học được chuẩn hóa cách phát âm và nâng cao tính chuyên nghiệp trong giao tiếp. Chính giáo trình nghe nói, cập nhật xu hướng học tiếng Anh mới nhất trên thế giới cũng được sử dụng trong khóa học này. Đây cũng là lý do vì sao chương trình học tiếng Anh tại đây “hot” hơn hẳn trong giới công chức vì học viên không phải học những nội dung cũ kỹ, xa rời thực tiễn.

Cơ hội thăng tiến và lương cao

Những người có lợi thế về ngoại ngữ bao giờ cũng có cơ hội được hưởng lương cao hơn đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực. Ví dụ, một chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm nếu giỏi tiếng Anh thì mức lương họ có thể được hưởng cao gấp trung bình từ 3 đến 5 lần những người không biết ngoại ngữ.

Học viên của chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Hội Việt Anh cho biết thêm, ngoài việc học tiếng Anh, học viên còn được trau dồi thêm kỹ năng mềm như thuyết trình và tiếng Anh trong các giao dịch thương mại đơn giản như ngôn ngữ Email hay giao dịch với đối tác nước ngoài. Thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại website của Anh ngữ Việt Anh:
http://www.vietuk.edu.vn/ hoặc http://www.hoivietanh.com/
[Xem chi tiết]

Cơ hội rinh học bổng toàn phần

Chưa bao giờ có cơ hội tuyệt vời đến thế. Chính thức kể từ 15/4 đến 30/4/2011, Trung tâm Anh ngữ VIET ANH phối hợp cùng báo điện tử Tienphong.vn tổ chức trao tặng HỌC BỔNG  tiếng Anh đặc biệt cho độc giả.

Chương trình này là sự kiện từ thiện duy nhất trong năm 2011 được Trung tâm VIET ANH dành tặng cho Học sinh/ Sinh viên/ cộng đồng yêu ngoại ngữ tiếng Anh nhân dịp HÈ 2011.
 • Số lượng HỌC BỔNG lên tới : 300 suất.
 • Nội dung khóa học: Khóa học tổng quát. Thời gian : 2,5 tháng/ 30 buổi/ 45h học. 30% Giáo viên nước ngoài.
 • Lịch học trong giờ hành chính. (Sáng hoặc chiều.)
 • Mức học phí mỗi suất học bổng: 1.500.000VND
 • Đơn vị tài trợ phát hành: Công ty CP Trường Quốc Tế VIET ANH (Trung tâm ngoại ngữ, tin học VIET ANH)
 • Thời hạn đăng ký nhận học bổng: từ 15/4- 30/4/2011. Thời hạn đăng ký học tại các cơ sở của Trung tâm VIET ANH trước ngày 10/5/2011.Quá hạn trên, học bổng không còn giá trị.
Lưu ý:
Bạn điền tên trích ngang nhân thân vào biểu dưới đây và gửi đến Email: online@tienphong.vn, sau đó mời bạn đến địa chỉ 15 Hồ Xuân Hương để nhận HỌC BỔNG. Tel giải đáp: 0916. 399. 355
Chúc bạn tận dụng cơ hội này một cách hiệu quả và thành công.!
[Xem chi tiết]

Lớp bán trú hè Tiểu học

LỚP BÁN TRÚ HÈ TIỂU HỌC

(Kết hợp học mà chơi, chơi mà học)
Đáp ứng sự mong đợi của nhiều P/H, hè năm nay, Trường Anh ngữ VIET ANH chính thức mở lớp hè bán trú tại 3 trong tổng số 6 cơ sở của Trường.

THỜI BIỂU Thông điệp của chúng tôi:
7h30 Bố / Mẹ đưa các con đến trường VIET ANH
8h00- 9h00 Học tiếng Anh
 • Học với GV VN giảng dạy Ngữ pháp căn bản /
 • Luyện nhớ từ vựng / Cấu trúc câu. /Ngữ âm/
 • Trọng âm theo tư duy học ngoại ngữ hiện đại/ Lấy người học làm trọng tâm/
9h00- 9h45 Các trò chơi, hoạt động nhóm được tổ chức cho các con chơi như:
 • Đố vui ô chữ/ Đuổi hình bắt chữ/
 • Chúng em là chiến sĩ, I like english….và nhiều trò chơi đặc biệt thường được tổ chức tại Trường VIET ANH với tinh thần học mà chơi, chơi mà học.
9h9h45- 10h00 Tự vui chơi, nghỉ tĩnh lặng.
10h00-11h00 Học nghe nói phản xạ với GV nước ngoài.

Luyện phát âm chuẩn, Ngữ điệu, trọng âm / Chủ động giao tiếp trong mọi tình huống.

Kỹ năng thực hành nói được phát huy tối đa. Tạo sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.
11h- 14h00 Nghỉ ngơi, ăn trưa, ngủ nghỉ.
14h00- 15h15 Năng khiếu tiết 1

Học sinh học vẽ, thi vẽ. Các hoạt động khơi dậy kiến thức, năng khiếu hội/ họa.
15h15- 15h45 Bữa ăn nhẹ.
15H45- 17h00 Năng khiếu tiết 2

Học sinh học ảo thuật / kỹ năng sống, khơi dậy cho các con biết tạo niềm vui tươi/ hài hước/ trí tưởng tượng, sự sáng tạo và học cách làm chủ tư duy.
17h00 Phụ huynh đến đón con về.

Ngoài ra, điều đặc biệt hàng tháng, các con được đi sinh hoạt ngoại khóa 1 lần tại BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC hoặc xem 1 buổi phim 3D- Megastar/ Vincom
HỌC PHÍ: 4.000.000 VND / 1,5 tháng. (P/h có thể nộp 2 kỳ) . Lịch khai giảng 1/6/2011
HÃY CÙNG PHẤN ĐẤU CHO TRẺ EM VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG
[Xem chi tiết]

Cơ hội cho bạn trẻ thử sức với TOEIC tại Hà Nội

Trung tâm Giáo dục Việt-Anh cho biết sẽ tổ chức 3 đợt thi thử TOEIC miễn phí cho các bạn trẻ trên địa bàn TP Hà Nội từ ngày 26-4 đến 10-5-2011.

Đây là cơ hội tốt cho các bạn trẻ muốn thử sức với kỳ thi TOEIC. Có ba địa điểm và khoảng thời gian để bạn lựa chọn:

- Đợt 1: Thi ngày 26-4-2011 tại số 19 Trường Chinh, Hà Nội. Thời gian từ 9hh- 11h00 (ĐT:04. 36288819)
- Đợt 2: Thi ngày 3-5-2011 tại số 47 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian: 9h- 11h00 (ĐT: 04.38357035)
- Đợt 3: Thi ngày 10-5-2011 tại số 1012 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. Thời gian: 9h- 11h00 (ĐT: 04.37553711) 

Bạn có thể đến đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký qua các số điện thoại nói trên để được tham dự thi. Mọi đối tượng đến tham dự thi đều không phải nộp bất kỳ khoản lệ phí nào. 
[Xem chi tiết]

Đăng ký Trại hè "Chúng em là chiến sỹ" - Giành học bổng toàn phần “Summer View”

Vietsea sẽ đăng ký 50 suất học bổng toàn phần khóa học “Summer View” tại TT Anh ngữ Việt - Anh trị giá mỗi học bổng 1,1 triệu đồng để tặng cho 50 học viên đăng ký đăng ký trước ngày 30/04/2011.
Trại hè “Chúng em là chiến sỹ” bước sang tuổi thứ tư với biết bao điều mới mẻ và độc đáo. Tin vui nhất là vào ngày 02/04/2011 vừa qua, Công ty Cổ phần Quốc tế Vietsea đã ký kết với Trung tâm Anh ngữ Việt - Anh hợp đồng hợp tác tổ chức Trại hè Chúng em là chiến sỹ năm 2011. Được biết, Vietsea sẽ đăng ký 50 suất học bổng toàn phần khóa học “Summer View” tại TT Anh ngữ Việt - Anh trị giá mỗi học bổng 1,1 triệu đồng để tặng cho 50 học viên đăng ký đăng ký trước ngày 30/04/2011.
 
Không chỉ có vậy, Trung tâm Anh ngữ Việt - Anh còn trở thành đối tác kết hợp tổ chức ngày Trại Hè Quốc Tế trong trại hè Chúng em là chiến sỹ. Trong ngày Trại Hè Quốc Tế này, toàn bộ các học viên sẽ sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh để giao tiếp và tham gia các hoạt động. Buổi sáng của ngày trại sẽ là các tiết học kỹ năng thông qua các trò chơi trong nhà. Buổi chiều các em sẽ tham gia các hoạt động game ngoài trời tại khu huấn luyện thể thao. Toàn bộ việc truyền đạt thông tin, phổ biến luật chơi, thuyết trình kết quả hoạt động đều được sử dụng bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của các giảng viên năng động trong Trung tâm Anh ngữ Việt - Anh. Kết thúc ngày Trại hè Quốc tế sẽ là Gala Đêm nhạc Quốc tế, các ca khúc bất hủ bằng tiếng Anh và các thứ tiếng khác sẽ được các em thể hiện như những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Trong thỏa thuận hợp tác, sân khấu và các thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ do Vietsea Event đảm nhiệm để đêm Gala thực sự là điểm nhấn của các hoạt động buổi tối.
Đặc biệt hơn, Trung tâm Anh ngữ Việt - Anh cũng chính thức tài trợ mỗi khóa trại hè 10 suất học bổng cao cấp trị giá 2,2 triệu đồng, với 100% giảng viên bản ngữ cho 10 học viên hoàn thành xuất sắc các hoạt động của kỳ trại. Việc đánh giá tính tích cực trong hoạt động của các em sẽ được các giảng viên trại hè thực hiện chấm điểm thi đua hàng ngày để cuối kỳ trại có các đánh giá chính xác nhất để chọn ra các em nhận học bổng.
 
Và để khuyến khích hơn nữa các em học sinh tham gia trau dồi kiến thức ngoại ngữ - một hành trang thiết yếu cho cuộc sống của các em sau này - Trung tâm Anh ngữ Việt Anh còn tặng 50% học phí tương đương 550.000 đồng khóa học “Summer View” cho toàn bộ các học viên đăng ký tham gia trại hè Chúng em là chiến sỹ. Ông Ngô Quang Cường - Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Vietsea cho biết: “Ngoài việc đưa thêm ngày Trại hè Quốc tế đầy ý nghĩa vào trong chương trình trại hè năm nay, Trung tâm đào tạo kỹ năng Vietsea còn kết hợp với Trung tâm huấn luyện Quốc phòng 334 thay đổi nhiều nội dung tiết học với các hoạt động hướng tới đào tạo kỹ năng sống độc lập cho các bạn trẻ. Cơ sở vật chất của Trại hè năm nay cũng là một điểm khác biệt lớn, 2 dãy nhà nghỉ mới được đưa vào sử dụng với các điều kiện cao cấp dành cho quân ngũ, đảm bảo hơn cho sức khỏe của các em để có thể tiếp thu được tốt nhất những kiến thức giảng dạy. Thực đơn ăn được lên kế hoạch cho cả kỳ trại, đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất và khu nhà ăn mới được khang trang lại sẽ mang đến cho các em một sức khỏe tốt hơn trong mỗi kỳ trại”.
Thông tin chi tiết về cơ hội giành suất học bổng đã được Vietsea và Việt-Anh đăng trên trang web chính thức của mình: www.chungemlachiensi.comwww.vietuk.edu.vn.
Thùy Hương
[Xem chi tiết]

Nên chọn học TOEFL, IELTS hay TOEIC?

Hiện nay, việc học tiếng Anh đã trở thành một trào lưu và định hướng bắt buộc ở các bậc học phổ thông, Đại học. Chọn học Tiếng Anh giao tiếp(Communicative english), tiếng Anh thông dụng (General English) hay chứng chỉ Quốc Tế?
Thầy Hoàng Minh, một giáo viên tiếng Anh đã từng tu nghiệp ở Hoa kỳ và hiện đang giảng dạy TOEIC tại Trung tâm Anh ngữ Việt Anh cho biết, nếu mảng học thuật là đấu trường của hai loại chứng chỉ TOEFL (của Viện Kiểm định giáo dục Hoa Kỳ) và IELTS (của ĐH Cambridge - Anh), thì mảng giao tiếp dường như chứng chỉ TOEIC đang độc chiếm sự công nhận của thị trường sử dụng lao động thế giới.
Hướng đào tạo thực dụng như TOEIC càng trở nên hấp dẫn hơn khi thời gian trung bình để có thể thi lấy chứng chỉ là khoảng 18 tuần Tất nhiên còn tùy vào mức điểm đạt được vì 300-400 điểm đã được xem là "pass - đạt" cho đến 990 điểm.
Bởi thực chất chứng chỉ TOEIC chú trọng đến kỹ năng: nghe, đọc, hiểu và nói được. Theo một thống kê do Viện Kiểm định giáo dục Hoa Kỳ cung cấp thì hiện có đến 4.000 tập đoàn trên 60 quốc gia thừa nhận và sử dụng như một thước đo trong quy trình tuyển dụng lao động.
TOEIC là chứng chỉ khá phổ biến ở các quốc gia lân cận hiện nay. Chẳng hạn Đoàn Luật sư Hàn Quốc quy định người xin gia nhập phải có TOEIC 700, hay Vietnam Airlines quy định đối với nhân viên công vụ cần 350 điểm, marketing 500 điểm...
Thầy Minh cho biết, tài liệu học Toeic gồm có :Target TOEIC, TOEIC Analyst, Barron’s 600 Essential Words for TOEIC... những tài liệu này rất hữu dụng và cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về cấu trúc đề thi, kinh nghiệm làm bài thi và cả các bài test theo dạng đề để bạn có thể tự làm, tự đánh giá trình độ, đặc biệt là khi bạn không theo học một khóa TOEIC nào.
Thầy Hoàng Minh cho rằng học phí mà Trung tâm VIỆT ANH đang áp dụng 1.800.000VND/1 khóa/30 buổi hiện nay là hợp lý và đáng để ghi danh theo học, đặc biệt trong bối cảnh bão giá hiện nay. Không những thế, để hỗ trợ học viên muốn dự thi sau khóa học, Trung tâm hứa hỗ trợ 30% lệ phí thi.
Chắc chắn đây sẽ là cơ hội tốt cho nhiều bạn muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC trong năm nay. Bạn có thể đăng ký các khóa học TOEIC tại 1 trong các cơ sở sau của VIỆT ANH.
Thông tin liên hệ:
Cơ sở 1: 47 Huỳnh Thúc Kháng
Tel: 04 37730814
Cơ sở 2 : 19 Trường Chinh
Tel: 04 36288819
Cơ sở 3: 244 Nguyễn Trãi
Tel: 04 35577892
Cơ sở 4: 1012 Hoàng Quốc Việt
Tel:04 37553711
Các bạn có thể tham khảo tại: http://www.vietuk.edu.vn/

Theo Dân trí: http://dantri.com.vn/c25/s182-465405/nen-chon-hoc-toefl-ielts-hay-toeic.htm
[Xem chi tiết]