NBN Media » Dịch vụ » Quan Hệ Công Chúng

Quan Hệ Công Chúng

Liên hệ

Nội dung

Dịch vụ Quan hệ công chúng của NBN Media tư vấn và hoạch định cho khách hàng những chiến lược truyền thông sáng tạo, hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh của sản phẩm, doanh nghiệp đến rộng rãi công chúng. 

Thế mạnh

NBN Media hoạt động mạnh nhất trong ngành hàng Dược phẩm và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với nhiều ưu thế cạnh tranh nổi bật:

  • NBN sở hữu 2 tờ tạp chí và 2 cuốn cẩm nang hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam (Sức Khỏe Gia Đình, Sống Khỏe).
  • Có đội ngũ CTV là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế – sức khỏe.
  • NBN Media đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dựán truyền thông – PR cho các nhãn hàng lớn: GlaxoSmithKline (Panadol C&F, Panadol Regular, Panadol Extra, Sensodyne), Parkway Singapore, Sanofi (Calcium Corbiere, Nautamine), Boehringer Ingelheim (Lysopaine, Pharmaton), Mega,…

 

 

Dịch vụ

Các dịch vụ PR – Quảng cáo hiện NBN Media đang cung cấp: 

-  Tư vấn và lập kế hoạch PR, quảng cáo, marketing

-  Sáng tạo ý tưởng cho các sản phầm truyền thông

-  Thu thập và phân tích thông tin báo chí

-  Quan hệ báo chí

-  Thông tin báo chí

-  Quản lý khủng hoảng

-  Tổ chức sự kiện

-  Booking Media

-  Tài trợ chương trình truyền hình, radio,…

 

Dự án đã thực hiện

NBN Media đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông - marketing. Chúng tôi đã từng thực hiện nhiều dự án truyền thông cho các khách hàng lớn trải rộng đa lĩnh vực như: Honda Vietnam, LG Vietnam, MobiFone, VDC, FPT, VP Bank... Đặc biệt, NBN Media có thế mạnh nổi trội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Parkway Singapore, Tổng cục du lịch Thái Lan, Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn, Phòng khám Nha Khoa Bảo Việt,...), ngành hàng Dược phẩm (GlaxoSmithKline: Panadol C&F, Panadol Regular, Panadol Extra, Sanofi: Calcium Corbiere, Nautamine, Boehringer Ingelheim: Lysopaine, Pharmaton, Mega,và các sản phẩm tiêu dùng danh: Sensodyne,...).

Dữ liệu

VTV

Đài Truyền hình Việt Nam là đài...

VOV

VOV còn gọi là Đài Phát thanh...

VietNamNet (báo điện tử)

VietNamNet là một báo điện tử tại...

Tiếp thị & Gia đình (tạp chí)

Tiếp thị & Gia đình (T&G;Đ) là...

Phụ nữ Việt Nam (báo in)

Báo Phụ Nữ Việt Nam là cơ...

Forbes (tạp chí)

Forbes là một tờ tạp chí nổi...

Xem tất cả