Tiếng chim sẻ hót gọi bầy chuẩn nhất để bẫy download về file mp3

Dưới đây là file mp3 tiếng chim sẻ hót gọi bầy chuẩn nhất và không bị bể để tải về điện thoại giúp cho các bạn có thể bẫy chim một cách tốt nhất . Hãy cùng Vihuni.com tìm hiểu về tiếng chim sẻ hót để bẫy này nhé.

Tiếng chim sẻ hót mp3 tải về điện thoại

Tiếng chim sẻ hót gọi bầy chuẩn tải về điện thoại

Chắc hẳn nhiều người đang tìm kiếm để tải tiếng chim sẻ này về để bẫy nhưng chưa ai biết cách tải tiếng chim về như thế nào và dưới dây Vihuni.com có một file tiếng chim sẻ dùng để bẫy rất chuẩn. Tiếng chim sẻ này có một đặc điểm khá thú vị mà không một file tiếng chim nào có được.

Tiếng chim sẻ hót này là tổng hợp của tất cả tiếng chim sẻ từ tiếng chim non đến chim già giúp cho luân phiên thay đổi tiếng chim giúp cho quá trình bẫy chim sẽ không bị nhờn tiếng và có thể dùng để bẫy nhiều lần ở một địa điểm.

Tiếng chim sẻ hót mp3

Trong quá trình bẫy chim mình đã thử nghiệm bằng tiếng chim này và thấy một đặc điểm rất hay đó là tiếng chim này ngoài việc bẫy được chim sẻ thì nó còn dùng để bẫy được cả các loại chim khác như chim sâu đầu đỏ , chim sâu mái xanh, bẫy được cả chim chào mào trời màu xanh nữa và còn rất nhiều loài chim khác cũng mắc bẫy bởi tiếng chim sẻ tổng hợp này.

>> Tham khảo thêm : Tiếng chim cu gáy

Nếu bạn muốn sở hữu tiếng chim sẻ này dùng để bẫy thì vui lòng để lại bình luận phía dưới website này . Để lại mail admin sẽ gửi file tiếng chim mp3 cho bạn. Vì đây là file chuẩn có thể bẫy được chim nên mình hạn chế chia sẻ tránh nhiều bạn lạm dụng để bẫy chim không tốt.

Chỉ nên dùng bẫy vui hoặc bẫy một vài con để nuôi . Nghiêm cấm được sử dụng tiếng chim sẻ này vào những mục đích buôn bán khác hoặc để bẫy chim sẻ tràn lan gây nguy hại cho loài chim này vì chim sẻ nhà là một loài chim khá thân thiện và gần gũi với con người. Hãy để bình luận phía dưới nếu bạn cần !!!

>> Xem thêm tại : Tiếng chim hót

Tải tiếng chim sẻ hót mp3 về điên thoại

Vì có rất nhiều bạn xin mình file tiếng chim sẻ hót nên mình sẽ chia sẻ luôn cho các bạn vậy nên hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=eFUMyyaukJc

Đầu tiên bạn copy địa chỉ youtube phía trên sau vào đường dẫn dưới đây

Tải nhạc từ youtube về điện thoại

Dán link vào và nhập ghetlink sau đó chờ hệ thống xử lý bạn tiếp tục nhấp vào phần Download tiếp tục chờ.. và nhấn vào Download lần nữa là bạn có thể tải tiếng chim sẻ hót mp3 về điện thoại của mình.

Mình xin lưu ý lại một lần nữa. Mình chia sẻ ở đây không mong các bạn dùng nó để bẫy tràn lan gây mất cân bằng sinh thái và ảnh hưởng xấu đến nòi giống chim sẻ. Chúc các bạn thành công

(Tổng 17 633 lượt và 111 hôm nay)

Ý kiến bạn đọc (31)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu