Tiếng chim họa mi hót hay file mp3 tải về điện thoại

Dưới đây là tiếng chim họa mi hót hay file mp3 để bạn tải về điện thoại của mình. Tiếng chim này cũng có thể áp dụng để bẫy chim trời tuy nhiên chim họa mi ở việt nam thường sống ở vùng miền núi nên việc bạn bắt gặp chim trời để bẫy là rất khó . Hãy cùng tìm hiểu về tiếng chim họa mi hót này nhé.

Tiếng chim họa mi hót

Tiếng chim họa mi hót hay file mp3

Tiếng chim này chủ đích của mình cũng chỉ dùng để luyện chim họa mi mộc cho nó nhanh biết hót . Tiếng chim này là từ một con chim trống đang líu vào buổi trưa . Họa mi mộc thường rất nhát và chậm hót không giống như ở ngoài thiên nhiên hay là chim lâu năm vì vậy mình thường mở tiếng chim này vào buổi trưa đề cho chim họa mi của mình tập líu cùng.

Nếu các bạn muốn tập cho chim líu hoặc tải về để sử dụng vào mục đích khác như để bẫy chim trời cũng rất hiệu quả. Vì chim họa mi khá hiếm chim đi lạc nên mình cũng chưa áp dụng để bẫy được nhiều. Hồi năm ngoái mình có sử dụng tiếng chim họa mi (Không phải tiếng mình chia sẻ ) dùng để bẫy chim trời thì chim xuống liền . Tuy nhiên lúc đấy mình không có dụng cụ để bẫy nên cụ ta cứ nhảy quanh chỗ loa mình đặt. Được khoảng 30 phút lại bay mất.

Nếu bạn nào sống ở vùng có nhiều chim họa mi thì dùng tiếng chim này bẫy thử nghiệm xem nhé. Mình tin chắc là chim cũng sẽ xuống ngay.

>> Tham khảo: tiếng chim sẻ hót mp3

Cách tải tiếng chim họa mi hót mp3.

http://www.youtube.com/watch?v=ADEGI_wP8fw

Đầu tiên bạn copy địa chỉ youtube phía trên sau vào đường dẫn dưới đây

Tải nhạc từ youtube về điện thoại

Dán link vào và nhập ghetlink sau đó chờ hệ thống xử lý bạn tiếp tục nhấp vào phần Download tiếp tục chờ.. và nhấn vào Download lần nữa là bạn có thể tải tiếng chim họa mi hót mp3 về điện thoại hoặc máy tính.

Chúc các bạn thành công

>> Xem thêm nhiều tại : Tiếng chim hót hay

(Tổng 1361 lượt và 16 hôm nay)

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Vihuni.com. Bản Quyền Website bởi vihuni.com.
di chuyển
Menu