Seamax

Giới thiệu

  25/09/2014

                             CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SEAMAX VIỆT NAM

Trụ sở: Số 10 ngõ 26 phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng đại diện: Cổng sau Kia Bắc Ninh đường Hoàng Hoa Thám, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh

 Tel: 024 62 917 244              Hotline: 0825 585 999 - 0902 99 66 83       Bắc Ninh: 0919926379

website: seamax.vn - xulynuocsinhhoat.com.vn          Email: seamax.energy@gmail.com - heatpumpseamax@gmail.com

SEAMAX GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGUỒN NƯỚC

 

SEAMAX thương hiệu đến từ Châu Âu. Tại Việt Nam Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SEAMAX VIỆT NAM đã được thành lập, độc quyền phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời - Pin năng lượng mặt trời -  Máy nước nóng bơm nhiệt (heatpump) - Nồi hơi - Máy Ozon kháng khuẩn  - Máy lọc nươc tinh khiết công nghiệp và dân dụng - Xử lý nước thải...

Sản phẩm của SEAMAX đã sớm đáp ứng được nhu cầu về sử dụng năng lượng tái tạo ngày càng cấp thiết tại việt nam, do năng lượng truyền thống ngày càng cạn kiệt, giá cả leo thang.

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm trầm trọng, các nguồn nước bị ô nhiễm. Chúng tôi thấu hiểu được điều đó và cho ra dòng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết công nghiệp, sử lý hoàn hảo cho nguồn nước của bạn.

Thông qua các đại lý, nhà phân phối, các bạn hàng, đối tác, các nhà thầu và tư vấn giám sát đã đánh giá chất lượng, dịch vụ của sản phẩm tốt. Tin tưởng và hợp tác đưa ra thị trường cả nước trong suốt thời gian qua.

Các dịch vụ gia tăng: Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí các giải pháp, thiết kế lắp đặt nước nóng và lọc nước cho mọi khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng công trình của bạn cho đến khi hoàn thiện để đưa ra kế hoạch hiệu qủa nhất.

Hãy chăm sóc những người thân yêu của bạn bằng nguồn nước sạch, nước nóng năng lượng sạch. Sự an toàn tuyệt đối của nguồn nước là cách bạn chăm sóc cho những người thân yêu của bạn cho cuộc sống khỏe mạnh năng động.

 

 

Bình luận

Danh mục sản phẩm

Tag

Fanpage shop