nguyennam@quangcaoadv.com 097 807 6852

Chọn Chất Lượng Hay Giá Rẻ Khi Làm Backdrop ?

Đây là cầu hỏi được rất nhiều khách hàng thường quan tâm cho dù đó là sản phẩm hoặc dịch vụ nào ? Nhưng ở dịch vụ làm phông nền sân khấu sự kiện thì hoàn toàn khác. Nhiều người thường chọn tiều chí “CHẤT LƯỢNG” thay vì “GIÁ RẺ”. Để giải thích cho sự lựa chọn này thì mình có 2 lý do giải thích bên dưới đây.

Mức Giá Không Chênh Lệch Nhiều: Các công ty trong khu vực hiện tại thì mức giá làm dịch vụ đều có một mức chung nhất định, có thể nói là chênh lệch nhau không quá nhiều, thường giao động từ 5.000 đồng – 10.000 đồng / m2. Chính vì sự chênh lệch cũng như giá trị sản phẩm dịch vụ không lớn này nên nhiều khách hàng không có xu hướng đi hỏi giá ở nhiều nơi.

Dịch Vụ Quan Trọng Trong Sự Kiện: Đây là lý do thứ 2 và cũng là lý do quan trọng bậc nhất của các khác hàng khi lựa chọn các đơn vị triển khai. Backdrop là công cụ tổ chức tại các sự kiện rất nhiều người tham gia, chính vì vậy điều mà mọi người thường quan tâm đó chính là sự uy tín của đơn vị làm phông nền, về thời gian lắp đặt, chất lượng màu trên bạt in, chật lượng thiết kế, kinh nghiêm xử lý khi gặp sự cố. Nếu chẳng may sự kiện bạn đang tổ chức một sự kiện lớn cho công ty, nhưng chẳng may đơn vị làm phông nền sự kiện đã lắp đặt trễ thời gian lắp đặt thì coi như sự kiện của bạn không diễn ra trọn vẹn rồi. Và thêm nữa, đối với các công ty thường xuyên làm backdrop thì cần nhất là tính ổn định và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng nữa.

Trên đây là 2 điểm chính quan trọng thì bạn có thể cần lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ làm phông nền sân khấu. ADV Solutions tự hào là một trong những đơn vị tại Thành Phố Hồ Chí Minh cung cấp hàng trăm dịch vụ background cho nhiều trung tâm và dự án sự kiện lớn nhỏ hoặc các cá nhân gia đình có nhu cầu. Bạn có thể xem chi tiết từng dịch vụ hoặc bảng giá  riêng lẻ cho từng công đoạn ở bên dưới

IN BACKDROP

Công ty CP Quảng Cáo ADV
nhận in băng rôn giá rẻ giao tận nhà cho các khách hàng có nhu cầu tại tất cả các quận, huyện trong Tp.HCM như Q1, Q2, Q3, Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh…
Ngoài ra chúng tôi còn nhận in băng rôn giao tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…


Dịch vụ in băng rôn giao tận nhà với giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh nhất Công ty chúng tôi sẽ làm Quý khách được hài lòng.

THI CÔNG BACKDROP

Thi công backdrop chuyên nghiệp
. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh về thiết kế và thi công Backdrop, ADV luôn mang đến cho các bạn những giá trị mới cũng như chất lượng hàng đầu đến từ những sản phẩm của chúng tôi


Với Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiện trong qúa trình thi công backdrop, thiết kế và in backdrop sẽ mang đến cho quý khách một sự hài lòng mà quý khách ưng ý nhất

Thiết Kế Phông Nền Sự Kiện

Đây là 1 công đoạn trong dịch vụ làm phông nền trọn gói của công ty ADV Solutions. Vì khi làm phông nền cho các sự kiện, ngoài việc lựa chọn đơn vị uy tín có kinh nghiệm lắp đặt và sản xuất, chất liệu lựa chọn in ấn chất lượng thì công đoạn thiết kế file in ấn là việc cũng quan trọng không thể thay thế được. Trong việc thiết kế phải đáp ứng được những tiêu chí như sáng tạo, đột phá nhưng cũng đảm bảo phải hài hòa về màu sắc và bố cục, giúp cho cuốn hút người nhìn hơn.

Về giá thành của thiết kế file in ấn các bạn có thể xem ở cuối bài viết để biết chi tiết hơn nhé.

THAY BẠT BACKDROP

Đây là dịch vụ dành riêng cho các khách hàng tổ chức sự kiện thường xuyên. Vì 1 công ty có thể tổ chức nhiều sự kiện khác nhau diễn ra với thời gian gần nhau. Để tiết kiệm chi phí và tận dụng lại vật liệu cũ thì chỉ cần sử dụng dịch vụ in ấn bạt và nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để loại bỏ tấm bạt cũ và thay mới cho quý khách. Những tấm phông nền bị đổi màu, mờ, xuống cấp dần trở nên mất thẩm mỹ và kém thu hút. Thay vì bỏ 1 khoản tiền  lớn ra để làm bảng hiệu khác người ta thường lựa chọn phương thức thay bạt, dán Decal mới. Việc này vừa có thể rũ bỏ phần cũ, đổi mới phù hợp với thị trường, vừa tiết kiệm tối đa chi phí.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ thi công tay nghề cao, linh hoạt, với hệ thống máy in phun kỹ thuật số hứa hẹn mang tới sự hài lòng tuyệ đối cho quý khách hàng cả về chất lượng lẫn giá thành.

Bảng Giá Chi Tiết Vui Lòng Xem Ở Cuối Bài Viết

CHO THUÊ KHUNG BACKDROP

ADV chuyên cho thuê khung backdrop

dựng gian hàng hội chợ… Thay mình phải mất một khoảng chi phí lớn để mua khung sắt và chỉ sử dụng một lần thì giờ đây ADV chúng tôi tiếc kiệm giúp bạn khoảng chi phí ấy bằng cách cho thuê khung backdrop.


Kích thước cho thuê khung backdrop sẽ không cố định sẽ tùy theo nhu cầu khách hàng Vd: 2×3, 3×4, 2.5×5 …..

Bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng chỉ cần bạn gọi về số08 66 79 11 55 để được tư vấn trực tiếp

Bảng Giá Dịch Vụ Thi Công BACKDROP Giá Rẻ

Trên thị trường hiện nay, các công ty đều đưa ra các mức giá khác nhau nhưng nhìn chung đều không chênh lệch nhau đáng kể. Ở đây mình sẽ liệt kê bảng của của dịch vụ làm backdrop

Giá Thi Công Backdrop Trọn Gói: 110.000đ – 135.000đ ( bao gồm phí vẫn chuyển, lắp đặt tận nơi, tháo dỡ khung, cho thuê chân khung sắt, in ấn file thiết kế.

Giá In Ấn Phông Bạt Backdrop: 25.000đ / m2

Giá Thiết Kế File In Backdrop: 100.000đ – 200.000đ / 1 file

Giá Thuê Khung Sắt Backdrop: 60.000đ / m2

Giá Thạy Bạt Backdrop: Liên Hệ